Mua mũ bảo hộ COV ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

TỪ KHÓA

Share

Mũ bảo hộ COV được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc. Mũ bảo hộ COV đã được kiểm định tiêu chuẩn TCVN6407: 1998 và chứng nhận ISO về Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Vấn đề mà người tiêu dùng gặp phải đó là mua mũ bảo hộ COV ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Đặc điểm của mũ bảo hộ COV

Mũ bảo hộ COV được đánh giá là dòng mũ bảo hộ lao động tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù có rất nhiều hãng, nhiều thương hiệu sản xuất song nhờ cấu tạo từ các loại nguyên liệu đặc biệt cùng với thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã đa dạng và nhiều tính năng tốt, mũ bảo hộ COV vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Đặc điểm nổi trội của mũ bảo hộ COV được biết đến như sau:

– Loại mũ có núm vặn điều chỉnh theo kích cỡ đầu rất thuận tiện

– Được sản xuất từ Nhựa HDPE – ABS, 2 loại nhựa bền chịu lực mạnh nhất trong các dòng nhựa

– Mũ bảo hộ COV được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên chất lượng nhựa rất tốt.

– Mũ 100% Nhựa Nguyên sinh nên đảm bảo chắc chắn độ an toàn của mũ khi sử dụng.

– Mũ nhựa COV có hệ thống 2 đai mũ được làm từ vải sợi tổng hợp tạo cảm giác êm ái, nhằm tăng trạng thái cân bằng và an toàn cho người sử dụng. Đai mũ có thể tháo ra lắp vào dễ dàng để làm vệ sinh mũ và thay thế sau một thời gian sử dụng dài mà không cần phải thay cả mũ.

– Có tấm lót phía trước chán để thấm hút mồ hôi.

Mua mũ bảo hộ COV ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Mua mũ COV ở đâu giá rẻ? Mũ bảo hộ COV đã được kiểm định tiêu chuẩn TCVN6407: 1998 và chứng nhận ISO 9001:2008 về Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Mỗi sản phẩm mũ bảo hộ lao động COV làm ra đều được kiểm tra rất kĩ lượng với bộ phận KCS chuyên nghiệp.

Với mũ nhựa COV quý khách hàng luôn yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm mũ bảo hộ COV màu xanh do Bảo hộ Phú Quý cung cấp ra thị trường đều có giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng của cục kiểm tra đo lường nhằm mang đến lòng tin cậy của khách hàng cho các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Mua mũ nhựa COV ở đâu giá rẻ? Hiện nay Bảo hộ Phú Quý là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm mũ bảo hộ COV nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc mang đến lợi ích lớn cho người tiêu dùng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động cho dù làm việc ở bất kỳ nơi nào. Không những thế, giá cả do Phú Quý đưa ra cũng vô cùng cạnh tranh và luôn là mức giá tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết mua mũ bảo hộ COV ở đâu giá rẻ, chính hãng, chất lượng tốt thì hãy liên hệ ngay với công ty Phú Quý để được các nhân viên tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với môi trường lao động, điều kiện lao động hiện có của bạn.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN